2. Dịch vụ cho thuê cây cảnh nội, ngoại thất

1. Cây cảnh là gì?

Cây cảnh là những loại cây được chọn lọc có hình dáng hài hòa, tươi tốt, mang tính thẫm mỹ cao được dùng để trang trí cho nội thất (bên trong) / ngoại thất (bên ngoài) hoặc để thưởng thức vẻ đẹp của hoa, lá, cành, ...

Ngày nay, cây cảnh xuất hiện ở khắp mọi nơi, trở thành một phần không thể thiếu trong hầu hết các không gian thiết kế của con người từ nhà ở, những nơi kinh doanh (showroom, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, cà phê, khách sạn, ...), những nơi làm việc (văn phòng, công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện, cơ quan...) đến những nơi nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn (resort, khu nghĩ dưỡng, spa, ...). Hầu như cây cảnh có mặt ở khắp mọi nơi với nhiều chủng loại đa dạng, nhiều mức giá từ phổ thông tới cao cấp.

2. Top 7 Lợi ích từ cây cảnh văn phòng:

- Nâng cao sức khỏe cho nhân viên:

Cây cảnh giúp thanh lọc các độc tố thải ra từ các loại máy móc văn phòng đồng thời thải ra oxy trong quá trình quang hợp giúp nâng cao chất lượng không khí, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh văn phòng liên quan đến hô hấp.

- Giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi:

Không gian cây xanh không chỉ mang lại không trí trong lành, mà còn giúp giảm căng thẳng cho nhân viên. Bạn biết không, chỉ cần nhìn vào cây xanh 6-10 phút sẽ giúp chúng ta ổn định tâm trạng đấy.

- Tăng sự tập trung khi làm việc:

Màu xanh của lá cây, màu sắc của hoa đem lại cảm giác dễ chịu, sẽ giúp kích thích trung khu thần kinh. Cây xanh giúp giảm tiếng ồn trong văn phòng. Từ đó đem lại cảm giác dễ chịu và sự tập trung, tăng 12% hiệu quả làm việc.

- Giảm tình trạng xin nghỉ phép của nhân viên:

Làm việc thời gian dài trong không gian trong lành giúp nâng cao sức khỏe của nhân viên, từ đó hạn chế đến 14% tỷ lệ nhân viên vắng mặt so với công ty không có cây xanh, giúp tăng hiệu quả hoạt động của công ty.

- Thu hút nhân tài:

Hầu hết nhân viên giỏi đều thích nơi làm việc của mình trông thật thân thiện, thoải mái. Khi văn phòng nhiều cây xanh, tỷ lệ giữ chân và thu hút nhân viên giỏi sẽ tăng lên.

- Nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp:

Văn phòng bố trí cây xanh sẽ tạo được sự thân thiện, gần gũi, vừa hiện đại lại vừa lịch sự, không chỉ giữ chân nhân viên mà còn thu hút khách hàng dẫn đến quyết định hợp tác hoặc đầu tư nhanh hơn.

- Mang đến Tài lộc, May mắn:

Cây cảnh văn phòng không chỉ có tác dụng trang trí hay thanh lọc không khí, mà nó còn có ý nghĩa lớn về phong thủy, đặc biệt đối với các nước theo văn hóa phương Đông như Việt Nam.


3. Dịch vụ Cho thuê cây cảnh là gì?

Cho thuê cây cảnh là dịch vụ cung cấp không gian xanh cho các văn phòng, công ty, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nơi tổ chức sự kiện, khu nghĩ dưỡng, ... giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho những nơi này với chi phí tiết kiệm chỉ bằng 20% - 30% so với chi phí mua cây cảnh, đồng thời bạn được đơn vị cho thuê chăm sóc cây miễn phí và thay cây mới định kỳ. Hầu hết các văn phòng công ty đều sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh này để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Các loại cây để sàn nhà, trong phòng sếp giá từ 400.000đ trở lên

Các loại cây để bàn làm việc, trên kệ giá từ 35.000đ trở lên